Đảo đầu lâu trong Kong: Skull Island bất ngờ xuất hiện trên Google Maps

06-03-2017 15:03Đây là một chiêu bài quảng cáo đến từ Universal Pictures và Google để thu hút nhiều sự chú ý vào bộ phim bom tấn sắp được công chiếu vào 10/3 tới đây.
Đảo đầu lâu có thể là một địa điểm giả tương, tuy nhiên trong thời gian ngắn, bạn vẫn có thể tham quan nơi đây thông qua Google Maps nhé. Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm này đang bắt tay với hai nhà sản xuất bộ phim Kong: Skull Island là Legendary và Universal Pictures đưa bạn tới khu rừng nhiệt đới đầy nguy hiểm và sự chết chóc, bởi đây cũng chính là cách mà họ quảng cáo cho bom tấn này.

Google Maps liệt Đảo đầu lâu là một “địa điểm khảo cổ” gần xích đạo và trải dài tới hàng nghìn cây số về phía Tây của bờ biển Peru. Công ty trụ sở Moutain View này cũng hé lộ rằng mọi người đều có thể đăng tải những bức ảnh và những bài đánh giá tưởng tượng của mình về Đảo đầu lâu, và cho tới giờ đã có hơn 6.000 người đã làm điều này, một con số khá ấn tượng cho một địa điểm không có thật.

Và nếu như Đảo đầu lâu thực sự tồn tại, thì nó sẽ là địa ngục dành cho con người. Bộ phim này kể về một đoàn thám hiểm đi tìm hiểu một hòn đảo vào khoảng thời gian đầu những năm 70 của thế kỷ trước, tuy nhiên họ đã nhanh chóng đụng độ với quái thú King Kong cùng hàng loạt những dị vật khổng lồ khác.

Kong: Skull Island sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 10/3 tới đây. Đây cũng là bộ phim thứ hai nằm trong dự án serie về “Monsterverse” (Vũ trụ quái vật), mở màn với siêu phẩm cực hoành tráng được ra mắt vào năm 2014: Godzilla. Tiếp theo trong serie này, đó là Godzilla: King of Monsters, sẽ chính thức độ bộ các rạp trên toàn thế giới vào tháng 3/2019. Và để kết thúc, cuộc đụng độ giữa hai con vật hung mạnh nhất vũ trụ này là Godzilla vs Kong dự kiến sẽ cập bến vào năm 2020.

Theo Android Authority